cốp pha nhôm - cốp pha định hình _ Việt Nam đã sẵn sàng???

Xu hướng cốp pha nhôm - cốp pha định hình 2018 - 2019

 Việt Nam đã sẵn sàng cho cốp pha nhôm - cốp pha định hình nhà phố , biệt thự?

 

 

 

Tính lặp đi lặp lại là yếu tố then chốt đi đến quyết định đầu tư cốp pha nhôm - cốp pha định hình . Minh chứng đó đã thể hiện cụ thể khi sử dụng cho nhà cao tầng. Và khi tính trùng lặp theo phương ngang của nhà phố liền kề. Hay số lượng lớn căn tương đồng của các dự án nhà ở biệt thự. cốp pha nhôm - cốp pha định hình mới được quan tâm ...
 
Dựa trên yếu tố này các đơn vị thi công đã bắt đầu cân nhắc sử dụng cốp pha nhôm - cốp pha định hình nhà phố biệt thự từ năm 2018.
 
Có thể nói là khá muộn so với hầu hết các nước đang phát triển khác . Nhưng chưa bao giờ là muộn cho sự khởi đầu của một xu hướng mới.
 
Thời gian thi công đã tối ưu rất nhiều, căn nhà khoảng 140 m2 gồm 2 tầng mất 15 ngày; căn 133 m2 một tầng mất 7 ngày thi công.
 
Tuy nhiên bài toán đặt ra là liệu form nhôm - form dinh hinh có sử dụng cho nhà ở riêng lẻ được không???
 
 
 
 
 
Phân tích luận điểm:
 
 
Cốp pha nhôm - cốp pha định hình đã được sản xuất và gia công tại Việt Nam. Một số đơn vị cung cấp như Saki, Star, Kumkang,..không ngừng gia tăng sản lượng.
 
Nhà nước thực thi nhiều chính sách giúp hội nhập kinh tế quốc tế như WTO (2007), 10 FTA song phương và đa phương,..Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quốc tế tham gia vào thị trường Việt Nam. Từ đó có thể giảm giá thành, cũng như tạo nhiều cơ hội phát triển nội lực cho các công ty trong nước.
 
Có thể sử dụng cốp pha nhôm - cốp pha định hình cho phần thô kết cấu nhà ở như cột vách, dầm sàn. Phần mái và kiến trúc phức tạp dùng ván khuôn truyền thống. Nhờ vậy sẽ hạn chế các cấu kiện đặc biệt có tính trùng lặp thấp.
 
Cốp pha nhôm - cốp pha định hình nhà ở riêng lẻ và nhà thấp tầng là mục tiêu trong tương lai không xa của các công ty nội địa. Vì thị trường này rất tiềm năng. Và là một ngách mà các ông lớn bỏ qua. Trong khi đó thị trường nhà cao tầng có thể bị bão hòa và cạnh tranh khốc liệt giữa các đơn vị.
 
 
 
 
Tóm lược :
 
 
Du nhập vào Việt Nam với mục tiêu thay thế ván khuôn truyền thống trong thi công nhà cao tầng sau đó mở rộng sang nhà ở. Dường như đi ngược lại với hướng phát triển của cốp pha VN . Nhưng đó là xu hướng tất yếu đối với các hình thức ngoại nhập.
 
=> Tin rằng trong tương lai, coffa nhôm - coffa dinh hinh không chỉ sử dụng cho nhà thấp tầng, nhà phố mà còn len lõi đến mỗi miền quê Việt Nam ,.... hjhj
 
 
 
CTY TNHH ALUGOS nhận thầu các dự án chung cư , trường học , đường sá , biệt thự , khách sạn .....vv... bằng các biện pháp thi công hiện đại như cốp pha ( Nhôm - Định hình)

Bình luận

Bình luận

Đảm bảo nhập các trường yêu cầu. Không sử dụng mã HTML

Khách hàng

Đối tác

Menu
Đang tải... vui lòng chờ trong giây lát