LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty TNHH ALUGOS là doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân, hạch toán kinh tế độc lập, có con dấu riêng và mở tài khoản tại Ngân hàng SHINHAN BANK Việt Nam

CÔNG TY TNHH ALUGOS

được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp MSDN : 3702720195 .

 

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển tại KOREA , Công ty TNHH ALUGOS đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng, hành trình đó đã phát triển liên tục không ngừng , Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể tai thị trường KOREA ,

 

Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

 

gần 10 năm hoạt động cũng là một quá trình Công ty không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Công ty là nơi tập hợp đầy đủ các kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân kinh tế xây dựng, kỹ sư cầu, đường bộ, kỹ sư quy hoạch đô thị, kỹ sư cấp thoát nước . . . đã có nhiều đóng góp trong tất cả các lĩnh vực xây dựng cơ bản, xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng cầu đường, thủy lợi, cấp thoát nước . . .đã có nhiều cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên và công nhân lao động có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm tại KOREA . Công ty đã thi công nhiều công trình lớn trên khắp tỉnh thành KOREA . Trong bối cảnh nền kinh tế xây dựng tại KOREA khó khăn, nhiều doanh nghiệp xây dựng phải giải thể hoặc hoạt động đình đốn, thì sự kiện phát triển tại việt nam đang ngày càng rầm rộ , để đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước chúng tôi với công nghệ tiên tiến trong tay , đã nắm bắt đúng thời cơ để mang công ty về tại Việt Nam làm việc và cống hiến cho đất nước.

 

Trong thời gian gần đây, nhu cầu phát triển ngành xây dựng công nghệ mới ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu cao cho thị trường hiện nay , do vậy cty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư xây dựng 1 thương hiệu ưu việt tại việt nam và trên trường quốc tế , sự quan tâm và tin tưởng của các Chủ đầu tư trên khắp cả nước đang là niềm vinh hạnh lớn cho chúng tôi . Công ty chúng tôi huy động tiềm lực của sức trẻ, sự đam mê, sáng tạo trong công việc để đáp ứng và hoàn thành tốt nhất đối với những hợp đồng mà công ty chúng tôi đã ký kết, với phương châm : “ An Toàn - Tốc Độ - Chất lượng - Khoa Học - Thẩm mỹ”... Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội của VIỆT NAM . Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, để gặt hái được nhiều thành tích cao hơn trên thị trường VIỆT NAM.

 

Công ty có các phòng thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện, nước, phòng thiết kế công trình cầu, đường bộ, phòng thiết kế thủy lợi và công trình cấp thoát nước, và áp dụng các phần mềm tối ưu nhất .

 

 

=> Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thi công CÔNG TY TNHH ALUGOS vui lòng liên hệ theo số điện thoại : 0938 182 195 để được trực tiếp khảo sát và tư vấn cụ thể.
- ĐC : Thửa đất số 273, tờ bản đồ số 6 , tổ 5 , khu phố Khánh Lộc , phường Tân Phước Khánh , thị xã Tân Uyên , tỉnh Bình Dương

 

Bình luận

Bình luận

Đảm bảo nhập các trường yêu cầu. Không sử dụng mã HTML

Khách hàng

Đối tác

Menu
Đang tải... vui lòng chờ trong giây lát