Giải pháp rẻ cho ngành xây dựng- BÊ TÔNG NHẸ

BÊ TÔNG NHẸ LÀ GÌ? Tại sao lại được gọi là bê tông nhẹ? Đơn giản là vì cấu trúc tạo thành bê tông bọt được tạo nên bởi những lỗ nhỏ li ti dạng tổ ong. Các lỗ được kết nối bằng bê tông có thể nổi trên mặt nước nên đó là bê tông rỗng. Và chính vì thế nên khối lượng của bê tông bọt rất nhẹ. Một khối bê tông nhẹ mà công ty chúng tôi đang sản xuất chỉ đạt tỷ trọng 350kg/m3. Một dạng khác của bê tông nhẹ là bê tông khí với vô số lỗ khí li ti tạo thành bê tông nhẹ. Tỷ trọng của bê tông khí từ 400kg/ m3 đến 800kg/ m3. Tuy nhiên, nhược điểm của bê tông khí chưng áp là khả năng hút nước. Do đó, khi được sử dụng làm gạch nhẹ thì bạn cần dùng các loại vữa chuyên dùng như vữa xây, trát với cường độ cao hơn và khả năng ngậm nước tốt hơn.

 

Giải pháp rẻ cho ngành xây dựng

Nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, nhất là khi thị trường bất động sản luôn trong giai đoạn chực chờ tăng giá. Chính vì thế, sản phẩm bê tông nhẹ chưa bao giờ hết hot. Khách hàng đang có nhu cầu xây dựng hộ gia đình nhưng vẫn phải đang tìm hiểu về vật liệu xây dựng. Liệu rằng có nên sử dụng bê tông nhẹ để xây nhà?  

Cấu trúc thành phần Bê Tông Nhẹ

Thật ra, bê tông nhẹ có khả năng kết hợp khá cao với những vật liệu xây dựng khác. Thành phần chính của chúng chính là bọt khí, bọt, xi măng trộn cùng với nước. Vì đây là sàn bê tông nhẹ nên được khuôn đúc dễ dàng, mà không cần dùng đầm để đổ vào khuôn, có khả năng chịu nước, chịu lạnh cao, nên được sử dụng rất nhiều ở các loại công trình lớn nhỏ khác nhau. Bê tông siêu nhẹ là một trong những công nghệ ưu việt, đặc biệt rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam. Bê tông siêu nhẹ đã giúp cho các nhà đầu tư gia tăng hiệu quả kinh tế bởi có giá thành thấp. Ngoài ra, khi sử dụng bê tông siêu nhẹ, thời gian thi công được rút ngắn đáng kể, vì thời gian lắp đặt không đòi hỏi nhân công có trình độ kỹ thuật cao. Do đó, chi phí xây dựng cũng được giảm đáng kể.

“Có nên xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ hay không?”

Câu hỏi “có nên xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ hay không?” dường như đã có đáp án. Đây là loại công nghệ tiên tiến có nhiều ưu điểm nổi bật. Theo lời các chuyên viên công trình, ưu điểm nổi trội nhất của bê tông nhẹ là tạo ra những tấm sàn có trọng lượng nhẹ, có khả năng chịu lực tốt giúp gia giảm kết cấu móng. Với những ưu điểm kể trên, không lạ gì khi việc sử dụng bê tông nhẹ trong các công trình ngày càng được phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong nhiều hộ dân cư gia đình. Xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ đang dần thay thế những vật liệu xây dựng khác như gạch đỏ nung, sàn bê tông truyền thống. Nếu bạn đang băn khoăn và cần nhận tư vấn thêm, đừng ngần ngại gọi cho công ty chúng tôi nhé. ALUGOS là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bê Tông Nhẹ .Với 10 năm kinh nghiệm trong mọi công trình lớn nhỏ, la đỉa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng  Địa chỉ : bình dương Lh: 0938-182-195 long.

Bình luận

Bình luận

Đảm bảo nhập các trường yêu cầu. Không sử dụng mã HTML

Khách hàng

Đối tác

Menu
Đang tải... vui lòng chờ trong giây lát